Thương hiệu Nous SaiGon ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng các mẹ trên hành trình chăm sóc bé yêu với những sản phẩm an toàn cho trẻ. Nous SaiGon không ngừng nỗ lực để phát triển và đa dạng hơn nữa các sản phẩm để làm hài lòng cả các mẹ khó tính nhất.

Hiện nay với 5 cửa hàng toàn miền Nam và hơn 1.000 sản phẩm chính hãng được chứng nhận an toàn cho trẻ nhỏ, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp Nous SaiGon đang dần nhận được sự tin yêu của các mẹ.

nous-gioi-thieu

Nền tảng & cốt lõi- Tầm nhìn:

– Nous SaiGon luôn lấy sứ mệnh “Đồng hành cùng mẹ chăm sóc bé yêu” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh.

– Sản phẩm: với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, tất cả những sản phẩm Nous SaiGon luôn khắt khe trong từng sản phẩm từ khâu lựa chọn đến kiểm duyệt nguồn gốc, giấy chứng nhận từ các cơ quan chức năng. Nous SaiGon luôn không ngừng cập nhật những mẫu mới với các chất liệu vải chất lượng tạo cảm giác thoáng mát cho bé.

Những yếu tố tạo nên thương hiệu của Nous SaiGon :

– Khách hàng: với kim chỉ nang “Sự hài lòng của các mẹ là nền tảng phát triển của Nous SaiGon”. Nous SaiGon chân thành gửi lời cảm ơn đến các mẹ đã và sẽ luôn ủng hộ các sản phẩm của shop.

– Nhân sự: Nous SaiGon luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân sự trẻ đầy nhiệt huyết và chuyên môn nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi đã và đang cùng nhau tạo ra một môi trường làm việc đáng mơ ước.

Địa điểm phân phối Nous chính hãng toàn miền Nam:

  • Store 1: 03 Thảo Điền, P.Thảo Điền, Q.2·
  • Store 2: 141 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q.1 ( giao Tôn Thất Tùng)·
  • Store 3: 499 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp ( Gần đối diện emart)
  • Store 4: Đối diện cổng ra xe hơi bệnh viện Hạnh Phúc, T.Bình Dương (ngay chân cầu Vĩnh Bình)
  • Store 5: 205 Lê Đại Hành, P.13, Q.11 (Gần trung tâm tiêm chủng VNVC, đối diện tòa nhà Flemington)

Hotline : 0941.96.81.81

Website : www.noussaigon.vn